Tạo web giá rẻ

1. Công cụ Notepad++ (hoàn toàn miễn phí)

Nó là trình viết code cho người dùng Windows và hỗ trợ vài ngôn ngữ lập trình như: ASP, PHP, Java….Nó là một phần mềm mã nguồn mở nên những ai yêu thích sẽ rất dễ dàng sử dụng mã nguồn để cá nhân hóa nó. Có cả bản portable chạy cực kỳ nhẹ, đỡ phải cài đặt vào máy tính.
2. Công cụ Intype

Đây là công cụ soạn thảo code thiết kế web vừa rất nhẹ và miễn phí nhưng lại cung cấp cho bạn đầy đủ tính năng để sử dụng cho việc lập trình website của bạn. Kể cả công việc tổ chức một project hay là viết mã. Bạn còn có thể dùng bản portable một cách nhẹ nhàng.
3. Công cụ web PHPdesigner

Công cụ web này có giao diện rất thân thiện với nhiều tính năng hay như là: xem trước trang web trên trình duyệt, code snippets, báo lỗi cú pháp khi ta lập trình với autocomplete, PHP… Hơn nữa là bạn sẽ dễ dàng quản lí các project của mình hơn.
4. Công cụ thiết kế web Dreamweaver

Đây là phần mềm được dùng phổ biến cho những người mới bắt đầu lập trình hay các lập trình viên chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ kéo thả để thiết kế web hay viết code, bổ sung thẻ tag, mã màu, thanh công cụ mã…Nó hỗ trợ các ngôn ngữ như ASP, PHP, JSP, ASP. Giao diện của Dreamweaver bố trí rất trực quan giúp dễ dàng cho người sử dụng.
5. Aptana (hoàn toàn miễn phí)

Aptana sẽ tập trung hơn vào Java Script và các yếu tố khác cho phép bạn tạo ra các ứng dụng Internet phong phú hơn là tập trung vào HTML. Một trong những điều khiến người dùng thực sự thích là việc mà người dùng xem phác thảo làm cho nó thực sự dễ dàng để hình dung DOM (Document Object Model).

Tạo web giá rẻ

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm website. Thời gian làm website nhanh chóng, thủ tục đơn giản, thuận tiện cho khách hàng. Hỗ trợ quảng cáo website của bạn qua các trang mạng xã hội, các diễn đàn lớn. Hỗ trợ SEO đẩy trang web của bạn lên thứ hạng tốt


Phần mềm này sẽ giúp cho việc phát triển Java Script và CSS dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn là một nhà phát triển tạo ra các ứng dụng web thì chắc chắn Aptana Studio là một lựa chọn tốt .

Trên đây là một số công cụ lập trình web và thiết kế web phổ biến, có cả miễn phí lẫn tính phí giúp cho bạn tối ưu website mình một cách tốt nhất.

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp – một người mới vẫn đang tập tành lập trình web/ thiết kế giao diện web cho công ty nhưng không có quá nhiều thời gian để học các khoá học SEO giá rẻ hay nghiên cứu về các công cụ này, hãy tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ lập trình web, thiết kế web hay thậm chí là một công ty chuyên làm SEO Marketing tổng thể uy tín.

Đó có thể là một lựa chọn sáng suốt khi đầu tư vào dịch vụ và dành thời gian của bản thân để triển khai những công việc chuyên môn của mình.

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ marketing tổng đều có chính sách, quy trình triển khai và mức báo giá seo marketing khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ để có cho mình một lựa chọn đúng đắn.

Thiết kế web là gì và Thiết kế web như thế nào

- Thiết kế web là công việc của một Web Designer (Chuyên viên Thiết kế web) có nhiệm vụ tạo ra bộ mặt hay còn gọi là Giao diện (Template) website một cách hoàn chỉnh. Giao diện này có thể ở dạng Ảnh hoặc dạng Web Tĩnh HTML. - Công việc của một Web Designer đó là sử dụng các công cụ Đồ họa và Thiết kế như: Photoshop, AI, Flash, Dreamweaver,… để biến ý tưởng của khách hàng thành phác thảo trên giấy và chuyển phác thảo đó thành giao diện web dạng Ảnh hoặc File .HTML
Lập trình web là gì và Lập trình web như thế nào

- Trước hết Lập trình web là công việc của một Web Developer (Lập trình viên website) có nhiệm vụ nhận toàn bộ dữ liệu (Giao diện web tĩnh) từ bộ phận thiết kế web để chuyển thành một hệ thống website hoàn chỉnh có tương tác với CSDL và tương tác với người dùng. - Web Developer sẽ sử dụng các ngôn ngữ Lập trình web như PHP, ,… để biến các trang giao diện tĩnh thành các hệ thống web động linh hoạt, có tổ chức CSDL, dễ dàng thêm, xóa, sửa nội dung và tương tác qua lại với người dùng.
Sự Giao thoa giữa Lập trình web và Thiết kế web

Trong thực tế giữa chúng luôn có sự giao thoa về một vùng nội dung, công việc. Mà chúng ta cũng có thể hiểu đơn giản đó là vùng nhập mà đôi khi Người Lập trình web cũng có thể đảm nhận và theo chiều ngược lại thì Người Thiết kế web cũng có thể đảm nhận.

Các bạn có thể xem qua hình ảnh dưới đây để thấy được sự Chồng lấn của nhau, sự tách biệt không rõ ràng khi phân biệt giữa Lập trình web và Thiết kế web khác nhau như thế nào.
Kết luận

Tạo web giá rẻ

Trong thực tế, đôi khi Web Developer phải đảm nhiệm một phần nhỏ vai trò của Web Designer và ngược lại. nên sự nhập nhằng chồng lấn này sẽ không bao giờ bị xóa bỏ. Tùy vào từng trường hợp cụ thể chúng ta mới có thể phân biệt rõ ràng vai trò cũng như công việc của Web Developer và Web Designer. Nhưng có một điều bất biến và chắc chắn đó là Lập trình web yêu cầu bắt buộc các kiến thức về Lập trình web cũng như Ngôn ngữ Lập trình web (PHP, MySQL, , SQL Server,…) còn Thiết kế web tuyệt nhiên không thể không sử dụng đến các kiến thức về Đồ họa và các phần mềm đồ họa như (Photoshop, Flash, AI,…)

Phần mềm đầu tiên cần phải kể đến đó chính là Notepad++, dường như không một web developer nào không biết công cụ có ích này. Notepad++ là một phần mềm soạn thảo cực được phát triển trên mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí. Nó cực kỳ phù hợp với những bạn thích tự mày mò và cá nhân hóa nó cho riêng mình.

Nodepad++ đang được đa số các web developer sử dụng vì nó sở hữu nhiều chức năng tuyệt vời:

    Đơn giản, dễ sử dụng. Bạn cũng có thể dễ dàng sửa, xóa, copy và paste từ đoạn này sang đoạn khác rất linh hoạt.
    Support trên nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như C#, Java, PHP, XML, HTML, C, C++… Bên cạnh đó nó còn giúp bạn dễ dàng chuyển đổi thành các ngôn ngữ lập trình khác. Ví dụ, bạn có thể chuyển đổi một đoạn code viết bằng ngôn ngữ C hay C++ thành code viết bằng ngôn ngữ Java và ngược lại.
    Khi bạn sử dụng Nodepad++ viết code, bạn còn có thể lưu trữ dữ liệu dưới nhiều dạng file khác như HTML, Java, Pascal…
    Tạo Background và style dễ dàng.

PHPdesigner là một phần mềm hỗ trợ thiết kế web rẻ và có ích, đặc biệt là đối với các lập trình viên thiết web bằng PHP. Đây là công cụ được nhiều web developer, web design company yêu thích và sử dụng phổ biến vì nó có giao diện rất thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng như quản lý dự án của mình.  Nó thích hợp với cả những người mới bắt đầu học lập trình cho tới các chuyên gia trong lĩnh vực lập trình.

PHPdesigner mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị:

    PHPDesigner có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng.
    Support hiệu quả các ngôn ngữ khác như JavaScript, CSS3HTML5, Python, Java, Ruby…
    Support các Framework PHP và JavaScrip.
    Công cụ này còn hỗ trợ rất nhiều tính năng quan trọng như: code snippet, báo lỗi sai cú pháp khi lập trình PHP, xem trước trang web trên trình duyệt, autocomplete, xem trước trang web trên trình duyệt,…


    Phần mềm thiết kế web Dreamweaver

Dù bạn là một web developer chuyên nghiệp, một Freelancer Việt Nam năng động hay chỉ là một newbie trong nghề lập trình thì đều có thể sử dụng Dreamweaver.

Dreamweaver là một công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho các web developer với một số tính năng vượt trội như:


    Giao diện của dreamweaver bố trí rất trực quan và thân thiện dễ dàng cho người sử dụng.
    Support nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau HTML, PHP, ASP, JSP, ASP, Java…
    Giúp bạn thiết kế giao diện dễ dàng với các thao tác đơn giản là kéo thả để thiết kế một trang web hay viết code.
    Phần mềm có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau.
    Support bổ sung thẻ tag, mã màu, thanh công cụ mã…


    Phần mềm thiết kế web Firebug

Firebug là một phần mềm hỗ trợ thiết kế website không thể không nhắc đến. Đây là một addon thiết yếu của dân thiết kế website cần phải có. Nó hỗ trợ các web developer kiểm tra, chỉnh sửa các phần tử CSS, HTML trên một trang web bất kỳ. Firebug được cài đặt hết sức đơn giản và hoàn toàn miễn phí.Bên cạnh đó, nó còn tính năng xem trước kết quả giúp bạn có thể hiểu dễ dàng rõ các hoạt động thực tế của ngôn ngữ một cách nhanh chóng. Đối với các website cần nhiều tính năng phức tạp thì việc xem trước website hỗ trợ rất nhiều cho lập trình viên cũng như khách hàng. Nếu bạn là một cá nhân/ doanh nghiệp đang cần một website đa chức năng thì hãy liên hệ với các công ty thiết kế web uy tín như Mona.Media… để có được kết quả như mong đợi. Công ty lập trình phần mềm Mona Media có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng các phần mềm này để xây dựng website.

    Phần mềm thiết kế web E-Texteditor

E-Texteditor là một phần mềm ưu việt có nhiều tác dụng, giúp công việc của lập trình viên web trở nên dễ dàng hơn. Nhưng đây là một phần mềm tính phí và tương đối đắt nên các bạn cần phải cân nhắc có nên sử dụng nó lâu dài không.

E-Texteditor có tính năng view trực tiếp kết quả trên màn hình, giúp người dùng có thể viết code rất dễ dàng, nhanh chóng. Hơn nữa nó còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như XML, PHP, Javascript… và vô số tính năng có ích khác giúp dịch vụ thiết kế web hiệu quả hơn.

Đối với một thiết kế web chưa hề có kinh nghiệm, học lập trình web cần học những gì để có thể bắt đầu làm quen với công việc từ những bước đầu tiên:
Ngôn ngữ HTML; CSS

Ngôn ngữ lập trình HTML và CSS là những kiến thức cơ bản nhất của việc mã hóa cho một trang web. Tất cả những gì bạn đã có từ trước sẽ chỉ là đồ bỏ đi nếu như không có HTML để có thể đưa nó thành giao diện của một trang web.

Và đối với các thiết kế web chưa có kinh nghiệm, và đang muốn tìm hiểu lập trình web cần học những gì thì điều đầu tiên là bạn phải thành thạo với 2 ngôn ngữ này nếu muốn tiếp cận với những bảng mã lập trình khó hơn.
Ngôn ngữ JavaScript

Đối với ngôn ngữ lập trình này, các lập trình viên web có thể thêm được rất nhiều các chức năng khác nhau vào trong trang web của mình. Việc sử dụng ngôn ngữ này có thể giúp các thiết kế web đưa thêm những yêu tố tương tác khác nhau vào trang web như bản đồ theo thời gian thực.

Ngoài ra, JavaScript cũng là một ngôn ngữ lập trình phổ biến trên thế giới hiện nay. Do vậy, nếu hỏi lập trình web cần học những gì thì đây cũng là một kiến thức mà các thiết kế web bắt buộc phải nắm vững.

WordPress

Những ngôn ngữ lập trình nào cũng có những ưu điểm và điểm hạn chế của nó. Nhưng wordpress cũng là một kiến thức lập trình web cần học những gì để có thể phát triển được nghề nghiệp của bản thân. WordPress hiện nay đang là giao thức cung cấp độ truy cập tương ứng với 28% dung lượng của internet. Có thể thấy rằng, phần lớn các nhà tuyển dụng hiện nay luôn muốn tìm kiếm những người giỏi về mảng wordpress để có thể phát triển được hạ tầng hệ thống website của công ty, doanh nghiệp.
GitHub

Nếu như các ứng viên muốn có cơ hội được làm việc trong các công ti lớn. Thì việc học lập trình web cần học những gì tiếp theo mà các bạn cần phải nắm rõ đó là kiến thức về GitHub. Đây là một phiên bản mà các thiết kế web có quyền được chỉnh sửa các doạn mã với đồng nghiệp. Trong khi đó, tính toàn vẹn của các đoạn mã trước vẫn được đảm bảo.

Ngôn ngữ lập trình này sẽ giúp bạn lưu lại được toàn bộ các phiên bản sau khi đã thay đổi đoạn mã nguồn. Bên cạnh đó, nó cũng có thể dễ dàng khôi phục lại được bản gốc đã lưu từ trước đó nếu chẳng may bạn có lỡ xóa njjos đi.
Các kiến thức về mảng Back-end
HTTPS và kiến thức an ninh mạng

Do mật độ các vụ tấn công tại không gian mạng hiện nay đang gia tăng rất nhanh nên nhà tuyển dụng cũng quan tâm tới công tác bảo đảm an toàn trên không gian mạng hơn bao giờ hết. Và lập trình web cần học những gì để có thể thành công thì những kiến thức an ninh mạng cũng rất được các doanh nghiệp chú ý tới, không chỉ tại Việt Nam mà còn là cả ở thế giới nữa. Bởi nó ảnh
Làm web bán hàng bằng wordpress Chi phí để bạn thuê chỗ cho website của doanh nghiệp hoạt, Hiện tại website làm nên để tiếp cận khách hàng, nên một web chuẩn SEO không thể thiếu, và nhiều đơn vị làm web đều tuyên bố web mình chuẩn SEO và khách
© 2007 - 2022 http://bepgiare.maylanhchinhhang.net
- Phone: +84-908-744-256